Please contact
 
 

Dịch vụ làm visa Đài Loan gấp

Lượt xem bài: 7557 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Đài Loan cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Đài Loan vì mục đích du lịch, công tác, thăm thân,…Chúng tôi mang đến dịch vụ làm visa Đài Loan uy tín, chuyên nghiệp và tiết kiêm tối đa thời gian và tiền bạc của khách hàng. Muốn xin visa Đài Loan vui lòng gọi 0903.709.178 hoặc Email: hanhnewyouth@gmail.com  gặp cô Hạnh.

dich-vu-lam-visa-dai-loan-gap
Dịch vụ làm visa Đài Loan

Bạn muốn nhập cảnh vào Đài Loan vì mục đích du lịch, công tác, thăm thân, … bắt buộc phải có một visa Đài Loan do Văn Phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc ở Tp.HCM hoặc Hà Nội cấp. Visa Đài Loan là giấy phép nhập cảnh vào Đài Loan. Để có được một visa Đài Loan, bạn có thể tận hưởng tiện ích “Dịch vụ làm visa Đài Loan” do chúng tôi mang lại.

Nhân Viên Newyouth Touris sẽ thay mặt đương đơn nộp hồ sơ xin visa Đài Loan tại Văn Phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc. Dịch vụ làm visa Đài Loan có kết quả trong 5-7 ngày làm việc.

HỒ SƠ XIN VISA ĐÀI LOAN

a) Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan (Áp dụng với những cá nhân du lịch Đài Loan tự túc)

- Hộ chiếu gốc + photo còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng.

- Giấy tờ chứng minh việc làm: Hợp đồng lao động, hoặc giấy xác nhận việc làm đối với nhân viên. Giấy đăng ký kinh doanh đối với chủ doanh nghiệp,…

- Giấy chứng nhận tài chính: tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất,…

- GIấy tờ xác nhận mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam: Giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu,…

- Đơn xin nghỉ phép.

- Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội bản gốc + photo.

- Lịch trình du lịch Đài Loan

b) Hồ sơ xin visa công tác Đài Loan.

- Hộ chiếu bản gốc + photo còn hạn trên 6 tháng.

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng.

- Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh công ty Đài Loan

- Bản sao hộ chiếu có ký tên của người mời từ Đài Loan.

- Thư mời công tác công ty Đài Loan.

- Giấy đăng ký kinh doanh và chứng nhận thuế công ty Việt Nam.

- Quyết định công tác Đài Loan

- Hợp đồng lao động bản chính + photo

- Bảo hiểm y tế, bao hiểm xã hội bản chính + photo

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

c) Hồ sơ xin visa thăm thân Đài Loan (thăm thân có con lấy chồng Đài Loan)

- Hộ chiếu bản gốc + photo có thời hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng

- Giấy tờ chứng minh quan hệ ruột thịt.

- Bản trích lục hộ tịch cả hộ của người con rể ở Đài Loan.

- Trường hợp đương sự nhập cảnh vào Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc con gái trong thời gian sinh đẻ, cần kèm theo giấy chẩn đoán của bệnh viện có ghi rõ dự đoán ngày sinh.

-  “Giấy bảo lãnh xin visa Trung Hoa Dân Quốc” do con rể ký bảo lãnh. Trường hợp nếu con gái của đương sự đã lấy được quốc tịch Đài Loan, thì con gái đương sự có thể ký đơn bảo lãnh.

***Lưu ý: Lãnh sự quán Đài Loan yêu cầu mang theo bản gốc đối chiếu với bản copy. Lãnh sự quán Đài Loan sẽ trả lại ngay khi nộp hồ sơ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch hỗ trợ như: bán vé máy bay giá rẻ, Bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, Đón tiễn khách ở sân bay quốc tế,…

Liên hệ:

Mrs. Hạnh – 0903.709.178 (Viber, Zalo)hanhnewyouth@gmail.com

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234
logo