Please contact
 
 

Dịch vụ làm visa Nhật Bản gấp

Lượt xem bài: 9666 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Nhật Bản cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Nhật Bản vì mục đích du lịch, công tác, thăm thân,…Xin visa Nhật Bản vui lòng gọi 0903.709.178 hoặc hanhnewyouth@gmail.com.

dich-vu-lam-visa-nhat-ban-japan
Dịch vụ làm visa Nhật Bản

Để nhập cảnh vào Nhật Bản, công dân Việt Nam có hộ chiếu phổ thông kịp thời làm thủ tục xin cấp visa Nhật Bản tại Lãnh sự quán Nhật Bản tại Tp.HCM hoặc Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội. Visa Nhật Bản là một giấy phép nhập cảnh và lưu trú tại Nhật Bản trong khoản thời gian nhất định. Để có được visa Nhật Bản nhanh chóng, Quý khách có thể tận hưởng tiện ích dịch vụ làm visa Nhật Bản của chúng tôi đem lại.

Nhân Viên Newyouth Touris sẽ thay mặt đương đơn nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản tại Lãnh sự quán Nhật Bản. Dịch vụ làm visa Nhật Bản có kết quả trong 8 ngày làm việc.

HỒ SƠ XIN VISA NHẬT BẢN

a) Hồ sơ xin visa Nhật Bản mục đích du lịch tự túc:

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 5×5, phông nền trắng

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi du lịch Nhật Bản như: sao kê tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm,…

- Giấy chứng nhận thu nhập của cơ quan có thẩm quyền theo mẫu giấy xác nhận thu nhập nộp tại cơ quan đang công tác.

- Giấy tờ xác nhận việc làm, hợp đồng lao động v.v…

- Đơn xin nghĩ phép đi du lịch Nhật Bản.

- Lịch trình du lịch Nhật Bản.

b) Hồ sơ xin visa Nhật Bản mục đích công tác:

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh 5×5 phông nền trắng.

- Thư mời công tác theo mẫu của Lãnh sự quán Nhật bản

- Giấy bảo lãnh từ phía công ty Nhật Bản theo mẫu của Lãnh sự quán Nhật Bản (nếu chưa từng qua Nhật lần nào)

- Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty Nhật Bản hoặc bản in trang website của công ty Nhật Bản

- Giấy đăng ký kinh doanh phía Việt Nam

- Giấy tờ chứng nhận giao dịch giữa hai bên hoặc trong trường hợp lần đầu giao dịch càn phải có thư mời công ty Nhật Bản đối với cá nhân đi công tác Nhật Bản.

- Quyết định công tác Nhật Bản.

- Hợp Đồng lao động của những cá nhân đi công tác Nhật Bản.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

- Lịch trình làm việc

d) Hồ sơ xin visa Nhật Bản mục đích thăm thân:

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 5×5, phông nền trắng.

- Giấy bảo lãnh theo mẫu của Lãnh sự quán Nhật Bản.

- Giấy lý do mời theo mẫu của Lãnh sự quán Nhật Bản

- Giấy chúng nhận thu nhập của người thân ở Nhật Bản: giấy nộp thuế, tờ khai nộp thuế, sổ tiết kiệm ngân hàng có ghi rõ quá trình sử dụng tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất.

- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ ràng buộc:

+ Họ hàng: Giấy khai sinh, Hộ Khẩu,…

+ Bạn bè: thư từ, email, ảnh chụp chung, bảng liệt kê các cuộc gọi quốc tế.

- Chương trình lưu trú do người thân Nhật Bản viết theo mẫu của Lãnh sự quán Nhật Bản.

- Giấy chứng minh tài chính cho chuyến đi Nhật Bản.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch hỗ trợ như: bán vé máy bay giá rẻ, Bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, Đón tiễn khách ở sân bay quốc tế,…nhằm hỗ trợ quý khách có chuyến đi du lịch, công tác, học tập,.. Nhật Bản an toàn, tiện lợi và trọn vẹn nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mrs. Hạnh – 0903.709.178 (Viber, Zalo) – hanhnewyouth@gmail.com

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234
logo