Please contact
 
 

Dịch vụ làm visa Pháp

Lượt xem bài: 10074 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Pháp cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Pháp vì mục đích:du lịch, công tác, thăm thân, học tập,…Chúng tôi mang đến dịch vụ làm visa Pháp uy tín chuyên nghiệp và tỷ lệ thành công 99%. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0903.709.178 hoặc hanhnewyouth@gmail.com gặp chị Hạnh.

dich-vu-lam-visa-phap-france
Dịch vụ làm visa Pháp

Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Pháp bắt buộc phải có visa schengen do Lãnh Sự Quán Pháp tại TP.HCM hoặc Đại Sứ Quán Pháp tại Hà Nội cấp. Khi có được một visa schengen, bạn sẽ được phép nhập cảnh vào Pháp trong thời gian Visa Pháp cho phép. Để có được một visa schengen, quý khách có thể tận hưởng tiện ích DỊCH VỤ LÀM VISA PHÁP của chúng tôi mang lại.

Dịch vụ làm visa Pháp của chúng tôi sẽ giúp quý khách tạo một hồ sơ xin visa Pháp đáng tin cậy đối với Lãnh sự Quán Pháp. Nhân viên Newyouth Tourism và đương đơn sẽ đến nộp hồ sơ xin visa Pháp tại Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực IOM (Lầu 12A, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM ) vì Lãnh sự quán Pháp yêu cầu đương đơn phải chụp ảnh Kỹ Thuật số và lăn tay.

HỒ SƠ XIN VISA PHÁP BAO GỒM:

a) Hồ sơ xin visa du lịch Pháp

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh 3.5 x 4.5 cm, phông nền trắng.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi du lịch Pháp

- Chương trình du lịch Pháp

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: sổ hộ khẩu (mang theo bản gốc), đăng ký kết hôn, …

- Giấy phép nghỉ việc đi du lịch

b) Hồ sơ xin visa công tác Pháp

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 3.5 x 4.5 cm, phông nền trắng

- Giấy mời công tác tại Pháp.

- Giấy tờ chứng minh quan hệ kinh tế: hợp đồng mua bán,….

- Giấy đăng ký kinh doanh công ty Việt Nam

- Quyết định công tác.

- Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ…

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: hộ khẩu, CMND, đăng ký kết hôn,…

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

- Lịch trình làm việc tại Pháp

c) Hồ sơ xin visa thăm thân Pháp

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh 3.5 x 4.5 cm, phông nền trắng.

- Giấy mời thân nhân, bạn bè ở Pháp.

- Hộ chiếu sao y thân nhân, bạn bè tại Pháp.

- Giấy tờ chứng minh quan hệ họ hàng, thân nhân, bạn bè.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: CMND, Hộ Khẩu, Đăng ký kết hôn,…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch hỗ trợ như: bán vé máy bay giá rẻ, Bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, Đón tiễn khách ở sân bay quốc tế,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mrs. Hạnh – 0903.709.178 (Zalo, Viber) – hanhnewyouth@gmail.com

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234
logo