Please contact
 
 

Dịch vụ làm visa Ý (Italia)

Lượt xem bài: 7510 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Cung cấp dịch vụ làm visa Ý cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Ý uy tín, chuyên nghiệp ở Tp.HCM. Chúng tôi chuyên nhận dịch vụ làm visa du lịch Ý tự túc và dịch vụ làm visa công tác Ý gấp. Muốn xin visa Ý vui lòng gọi 0903.709.178 hoặc hanhnewyouth@gmail.com.

dich-vu-lam-visa-y-italia
Dịch vụ làm visa Ý ở Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp

Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Ý (Italia) bắt buộc phải có một visa Schengen (vì Ý là thành viên của khối Schengen) do Lãnh sự quán Ý cấp. Visa schengen là một giấy phép nhập cảnh vào Ý. Để có được một visa schengen nhanh chóng, quý khách có thể tận hưởng tiện ích DỊCH VỤ LÀM VISA Ý của chúng tôi mang lại.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Ý ở Tp.HCM uy tín, chuyên nghiệp và thành công cao. Dịch vụ làm visa Ý của chúng tôi sẽ giúp quý khách tạo một hồ sơ xin visa Ý đáng tin cậy đối với Lãnh sự Quán Ý. Nhân viên Newyouth Tourism và đương đơn sẽ đến nộp hồ sơ xin visa Ý tại Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực VFS Global (94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM) vì Lãnh sự quán Ý yêu cầu đương đơn phải chụp ảnh Kỹ Thuật số và lăn tay.

HỒ SƠ XIN VISA Ý BAO GỒM

a. Hồ sơ xin visa du lịch Ý 

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.

- 2 ảnh hộ chiếu 4×6 inch, 01 ảnh dán vào đơn xin cấp visa Ý.

- Một bản copy tất cả các trang hộ chiếu.

- Giấy đặt vé máy bay, Khách sạn, Hotel, Bảo Hiểm Du Lịch.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân: sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất (trong trường hợp có thẻ tín dụng, phải có copy thẻ và xác nhận hạn mức), sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất,,,,,,,

- GIấy tờ chưng minh việc làm: Hợp đồng lao động (công chứng ở phường hoặc mang theo bản chính đối chiếu), Bản sao Đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp,….

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: Hộ Khẩu, Đăng Ký Kết Hôn, …..

- Giấy phép xin nghỉ đi đu lịch Ý.

- Lịch trình du lịch Ý.

b. Hồ sơ xin visa công tác Ý

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.

- 2 ảnh hộ chiếu 4×6 inch, 01 ảnh dán vào đơn xin cấp visa Ý.

- Một bản copy tất cả các trang hộ chiếu.

- Thư mời du lịch Ý theo mẫu của Đại Sứ Quán Ý. Đối với những trường hợp tham dự hội chợ tại Italia: yêu cầu nộp thêm hóa đơn đóng tiền gian hàng tham dự hội chợ, bản copy sơ đồ gian hàng, vận đơn chuyển hàng, vé vào cõng,….

- Bản sao Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh của công ty Việt Nam và Công ty mời bên Ý.

- Bản sao Chứng từ thuế 2 quý gần nhất của công ty Việt Nam.

- Quyết định cử đi công tác của Công Ty Việt Nam (cần nêu rõ người tài trợ chi phí chuyến đi).

- Bản sao giấy xác nhận tiền lương của đương đơn trong 6 tháng gần nhất.

- Giấy Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất.

- Giấy tờ chứng minh quan hệ hợp tác kinh tế của Công Ty Việt Nam và Công Ty Ý (Nếu là lần đầu hợp tác vui lòng nêu rõ trong thư mời.)

- Giấy đặt vé máy bay, Khách sạn, Bảo Hiểm Du Lịch.

- Lịch trình công tác tại Ý.

c) Hồ sơ xin visa thăm thân Ý

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng.

- Giấy mời thân nhân, bạn bè ở Ý.

- Hộ chiếu sao y thân nhân, bạn bè tại Ý

- Giấy tờ chứng minh quan hệ họ hàng, thân nhân, bạn bè.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: CMND, Hộ Khẩu, Đăng ký kết hôn,…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch hỗ trợ như: bán vé máy bay giá rẻ, Bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, Đón tiễn khách ở sân bay quốc tế,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mrs. Hạnh – 0903.709.178(Zalo, Viber) – hanhnewyouth@gmail.com

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234
logo